Tông Hợp Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Đẹp

Tông Hợp Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Đẹp

Tông Hợp Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Đẹp

Tông Hợp Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Đẹp

Tông Hợp Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Đẹp
Tông Hợp Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Đẹp

Tông Hợp Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Đẹp

  Quý vị đang có nhu cầu xây nhà biệt thự? quý vị không cần tìm đâu nữa chúng tôi đã  tổng hợp những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp để quý vị cùng ngắm nghía" tham khảo và đưa ra quyết định thiết kế xây dựng biệt thự nhà mình theo phong cách nào. 

  Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế biệt thự đẹp theo mọi phong cách!... Chắc chắn rằng để xây dựng được ngôi biệt thự đẹp sang trọng" tiện nghi trong sinh hoạt" điều đầu tiên chung ta cẩn là một bản thiết kế biệt thự đẹp hoàn hảo. 

   

  ​tong-hop-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-574

   

  Mẫu biệt thự bán hầm KT010

   

  Thiết kế kiến trúc biệt thự là một trong những loại thiết kế phức tạp, cần sự chỉnh chu và tỉ mỉ. Để thiết kế được nhà biệt thự đẹp sang trọng cần phải xem qua các yếu tố về mặt phong cách, không gian, thẩm mỹ và phong thủy. Do đó, việc thiết kế kiến trúc nhà biệt thự luôn cần phải thận trọng và thực hiện một cách có hệ thống, nghiêm túc tuân thủ thiết kế khi thi công.

  Dưới đây là top 3 điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp. 

   

  tong-hop-mau-nha-biet-thu-dep-4

   

  Mẫu biệt thự phố 2 mặt tiền KT011

  Thiết kế phù hợp với vị trí của mảnh đất

  Để có được một công trình biệt thự đẹp thì cần phải xem vị trí của mảnh đất. Thiết kế phù hợp với vị trí của mảnh đất là điều cần phải tuân thủ khi xây nhà biệt thự đẹp. Để xem vị trí của mảnh đất cần xây dựng KTS thiết kế biệt thự sẽ kết hợp về mặt phong thủy, phong thủy sẽ quyết định các phòng, các cửa nên theo hướng nào để hợp tuổi gia chủ, với phong thủy nhà ở việc xem hướng cửa tránh ánh nắng trức tiếp và đón được nhiều gió tự nhiên là điều rất quan trọng, còn mặt phòng thủy về tuổi tác sẽ giúp tránh được những điều không may mắn cho gia chủ. Xem những mẫu nhà phố  đẹp

   

  tong-hop-mau-nha-biet-thu-dep-3

   

  Mẫu biệt thự liền kề mái thái KT012

  Chú ý đến hướng ánh sáng

   

  Hướng ánh sáng là một trong những điều cần phải lưu ý khi thiết kế kiến trúc nhà biệt thự. Nếu xem và thiết kế xây dựng nhà ở có hướng ánh sáng phù hợp thì sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên thoáng đãng. Để có nhiều ánh sáng hướng vào phòng, nên ưu tiên mở nhiều cửa sổ ở hướng Nam, có thể sử dụng mái hiên để che chắn ánh nắng. 

   

   

  tong-hop-mau-nha-biet-thu-dep-2

   

  Mẫu biệt thự vườn kiến trúc bán cổ điển KT013

  Thiết kế mái nhà cho căn biệt thự

  Nếu như để ý, quý vị sẽ dễ thấy rằng mái nhà chính là sự đặc trưng của các căn biệt thự đẹp. Do đó, khi thiết kế kiến trúc biệt thự cần phải xem xét và chú trọng vào thiết kế phần mái. Việc thiết kế mái cho căn biệt thự là việc cần phải thực hiện một cách nghiêm túc và chỉnh chu. Mái nhà có tác dụng cách nhiệt, chúng giúp tăng hoặc giảm nhiệt độ một cách tự nhiên cho ngôi nhà. Hơn thế nữa, thiết kế mái nhà đẹp cho biệt thự sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp, sự sang trọng cho ngôi nhà biệt thự. 

   

   

   

  tong-hop-mau-nha-biet-thu-dep-1

  Mẫu biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại kết hợp KT014

  Đó chính là top 3 điều cần lưu ý khi xây nhà biệt thự đẹp, hy vọng những mẫu thiết kế biệt thự chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý vị trong việc tìm mẫu thiết kế kiến trúc nhà biệt thự đẹp phù hợp cho mình. 

   

   

  ​​tong-hop-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-5705

   

  Mẫu biệt thự mái thái 1 trệt 1 lầu KT015 - Với thiết kế sang trọng bề thế có hồ bời kết hợp sân vườn là ngôi nhà lý tưởng cho mọi gia đình 

   

  ​tong-hop-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-571

   

  Mẫu biệt thự vườn KT016

   

  ​tong-hop-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-572

   

  Mẫu biệt thự bán cổ điển 4 tầng KT017

   

  ​tong-hop-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-573

   

  Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái kết hợp phong cách tân cổ điển KT018

   

  tong-hop-mau-thiet-ke-biet-thu-2

   

  Mẫu biệt thự 3 tầng thiết kế  kiến trúc bán cổ điển KT019

  Để biết thêm thông tin về quy trình thiết kế nhà biệt thự đẹp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0978 456 985. Công ty Gia Long nhận tư vấn thiết kế biệt thự - nhà phố miễn phí tại nhà. 

   

   


  Bài viết liên quan

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng