Cánh Tính Xây Bậc Cầu Thang Để Hợp Phong Thủy

Cánh Tính Xây Bậc Cầu Thang Để Hợp Phong Thủy

Cánh Tính Xây Bậc Cầu Thang Để Hợp Phong Thủy

Cánh Tính Xây Bậc Cầu Thang Để Hợp Phong Thủy

Cánh Tính Xây Bậc Cầu Thang Để Hợp Phong Thủy
Cánh Tính Xây Bậc Cầu Thang Để Hợp Phong Thủy

Cánh Tính Xây Bậc Cầu Thang Để Hợp Phong Thủy

  Cách tính xây bậc cầu thang để hợp phong thủy: Khi xây dựng cầu thang cho ngôi nhà, ngoài việc cấu trúc, hình dáng thì số bậc cầu thang cũng rất quan trọng. Cùng tham khảo cách tính xây bậc cầu thang để hợp phong thủy. 

  Theo phong thủy, việc xây bao nhiêu bậc cầu thang trong ngôi nhà cũng cần phải tính toán con số cho phù hợp để tránh những trường hợp sai sót, rủi ro vì phạm lỗi phong thủy.

  xay-bac-cau-thang-hop-phong-thuy-021

   

  Xây bậc cầu thang hợp phong thủy để cho mọi việc được suôn sẻ, giúp dẫn khí và các dòng chảy năng lượng được lưu thông, tốt cho ngôi nhà. Trong khi đó, theo khoa học thì bậc cầu thang sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nhịp tim và sức khỏe của người sống trong ngôi nhà khi lên xuống cầu thang hằng ngày. 


   

  xay-bac-cau-thang-hop-phong-thuy-

   

  Xây bậc cầu thang hợp phong thủy

  Theo phong thủy, khi tính xây bậc cầu thang cần phải dựa vào tiêu chí Sinh, Lão, Bệnh, Tử. Số bậc cầu thang đẹp trong nhà sẽ tương ứng với số lẻ. Công thức được tính toán để xây bậc cầu thang hợp phong thủy là 4n+1, trong đó n là số lần chu kỳ lặp lại. 

   

  xay-bac-cau-thang-hop-phong-thuy-022

   

  Khi xây bậc cầu thang, cần phải xây số bậc ứng với chữ Sinh để mọi việc được thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Bậc đầu tiên sẽ là bậc Sinh, sau đó là bậc Lão, tiếp theo là bậc Bệnh và cuối cùng là bậc Tử. Nhưng khi xây cầu thang thì nên chọn số bậc để khi tính sẽ rơi vão bậc Sinh chứ không phải bậc Tử, tính luôn cả chiếu nghỉ. Xem gia xây nhà tron gói

   

  xay-bac-cau-thang-hop-phong-thuy-023

   

  Thông thường, hiện nay, khi xây bậc cầu thang cho ngôi nhà, các gia chủ đều ưu tiên chọn xây dựng loại cầu thang 21 bậc. Tuy nhiên, trong một số mẫu nhà phố, việc xây dựng 21 bậc cầu thang không hợp lý vì bậc cuối cùng dễ rơi vào bậc Tử. Ví dụ như những ngôi nhà 5 tầng, nếu xây dựng 4 cầu thang 21 bậc thì bậc cuối cùng sẽ rơi vào chữ Tử. 

   

  xay-bac-cau-thang-hop-phong-thuy-1

  Do đó, khi xây nhà phố, nhà nhiều tầng, các gia chủ cần phải tính toán số bậc thang, cầu thang để xây dựng cho phù hợp. Việc xây bậc cầu thang hợp phong thủy là điều rất quan trọng vì ảnh hưởng đến sinh khí ngôi nhà, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  xay-bac-cau-thang-hop-phong-thuy-024

   

  Khi xây bậc cầu thang, nên nhờ các thầy phong thủy, những chuyên gia kiến trúc xây dựng tư vấn để không sai sót trong việc xây dựng cầu thang và làm ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Xem gia xây dưng nhà đơn giá xây dựng nhà phần thô | đơn giá thiết kế nhà

   

  xay-bac-cau-thang-hop-phong-thuy-2

  Nếu có nhu cầu xây nhà, xây dựng bậc cầu thang hợp phong thủy, có thể liên hệ trực tiếp với công ty Thiết kế xây dựng Gia Long để được tư vấn và hỗ trợ. Công ty thiết kế xây dựng Gia Long là một trong những đơn vị xây dựng kiến trúc nhà ở uy tín và chất lượng tốt. Mọi thông tin cần được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0978456985

   


  BÀI VIẾT KHÁC

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng