5 kiểu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng

5 kiểu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng

5 kiểu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng

5 kiểu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng

5 kiểu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng
5 kiểu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng

5 kiểu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng

  5 kiểu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cửa chính. tùy thuột vào, giá xây nhà,  giá xây dựng nhà, giá xây nhà trọn gói, để chúng ta chọn cửa.  Đây là top 5 mẫu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng, là sự lựa chọn của nhiều gia đình. 

  Cửa chính tượng trưng cho vẻ đẹp bên ngoài của ngôi nhà. Hiện nay, các gia chủ đều chú trọng đến vẻ đẹp của cửa chính cho ngôi nhà của mình. Trên thị trường nội thất hiện nay, có rất nhiều mẫu cửa chính với thiết kế khá đa dạng. Dưới đây là top 5 mẫu cửa chính được đánh giá là có thiết kế đẹp và sang trọng. 

   

  cua-nha-

   

  Cửa gỗ phong cách Nhật Bản

  Đây là loại cửa chính được làm bằng gỗ với thiết kế vô cùng đặc sắc, toát lên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại. Mẫu cửa gỗ này là một trong những loại cửa chính cho ngôi nhà đẹp. Kiểu cửa chính này được làm từ loại gỗ cao cấp nên có độ bền cao, có thể chịu được nắng gió, mưa bão tốt. 

   

  cua-nha-1

   

  Cửa kiếng 2 cánh

  Nếu yêu thích loại cửa chính bằng gương thì có thể tham khảo mẫu cửa kiếng 2 cánh này. Mẫu cửa chính kiểu kiếng 2 cánh được khá nhiều gia đình lựa chọn vì loại cửa này sẽ giúp cho không gian ngôi nhà luôn được sáng sủa và thoáng mát. Tùy vào kích thước của cửa chính được xây dựng, các gia chủ sẽ lắp đặt kích thước phù hợp nhất. 

    

  cua-nha-2

   

  Cửa gỗ 4 cánh

  Nếu yêu thích loại cửa gỗ nhiều cánh thì có thể tham khảo mẫu cửa gỗ 4 cánh này. Cửa gỗ 4 cánh được thiết kế với những đường nét gân dọc, tạo sự độc đáo cho cửa chính của ngôi nhà. Đây là kiểu cửa chính mang phong cách hiện đại và sang trọng.

   

  cua-nha-3


  Cửa gỗ công nghiệp cao cấp

  Hoặc có thể tham khảo mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp để lắp đặt làm cửa chính cho ngôi nhà của mình. Mặc dù được làm từ gỗ công nghiệp nhưng loại cửa này cũng rất chắc chắn. Mẫu cửa gỗ công nghiệp cao cấp phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ, ngôi nhà nằm trong khu quy hoạch. 
   

  Cửa kiếng kết hợp gỗ

  Top 5 của mẫu cửa chính có thiết kế đẹp và sang trọng đó là kiểu cửa kiếng kết hợp với gỗ. Sự pha trộn giữa kiến trúc gỗ và kiến tạo nên sự uyển chuyển, dịu dàng và tôn lên nét đẹp cho kiến trúc của ngôi nhà. Mẫu cửa kiếng kết hợp gỗ phù hợp cho mọi ngôi nhà như nhà cấp 4, nhà mái thái, nhà phố, biệt thự, villa…

   

  cua-nha-4

   

  Với 5 mẫu cửa chính đẹp này, hy vọng các gia chủ sẽ có thêm sự tham khảo để chọn được loại cửa chính phù hợp với ngôi nhà của mình nhất. Để được tư vấn kiến trúc nội thất ngôi nhà, có thể liên hệ ngay với công ty Thiết kế xây dựng Gia Long. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Vp công ty.

   


  BÀI VIẾT KHÁC

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng