Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo

Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo

Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo

Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo

Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo
Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo

Tư Vấn Thiết Kế website Chuẩn Seo

  TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO THIẾT KẾ WEBSITE GIAO DIỆN ĐẸP (LIÊN MR THỂ: 0896 445 869)

  "Quy trình thiết kế web chuẩn SEO sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp" Quy trình phát triển website chuẩn được mô phỏng theo mô hình thác nuớc, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đọan nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc thiết kế web song song một lúc nhiều công đọan. Quy trình chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án.


  1. Lấy thông tin yêu cầu và nghiên cứu tính khả thi.
  Sau khi thiết lập cuộc hẹn thành công thì sẽ gặp trao đổi trực tiếp để lấy rõ nhu cầu khách hàng. Nghiên cứu ngành nghề và phân tích rõ về các đối thủ cạnh tranh để lên chiến lược marketing cho phù hợp.


  2. Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website
  Sau khi đã thực hiện các yêu cầu cho việc thiết kế website được thu thập đầy đủ, chúng tôi sẽ lên kế hoạch định hướng phát triển về hình thức website. Lập ra kế hoạch chi tiết về phương pháp làm việc cũng như kế hoạch trao đổi thông tin với người trực tiếp thực hiện.


  3. Thiết kế giao diện
  Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm chuyển đổi hình ảnh doanh nghiệp của bạn thành một website chất lượng, giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua website theo cách chuyên nghiệp nhất.
  Thiết kế giao diện theo yêu cầu của từng khách hàng và từng doanh nghiệp, khi đã có ý tưởng từ khách hàng, thì chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành việc thiết kế giao diện. Khi đã hoàn tất về giao diện thì chúng tôi sẽ gặp bạn để trao đổi về giao diện đó. Khi bạn đã cảm thấy ok về giao diện thì chúng tôi sẽ tiến hành qua bước lập trình web, hoặc trong trường hợp bạn chưa ok về giao diện đó thì chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh lại cho bạn. 


  4. Xây dựng cơ sở dữ liệu và Lập trình web
  Giai đoạn lập trình web bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website CMS” với những chức năng được lựa chọn cho trang web. Song song với giai đoạn lập trình web, chúng tôi sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.


  5. Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao:
  Trước khi upload website của bạn lên mạng để nghiệm thu, các nhân viên phát triển web sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng cho website của bạn với các tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo các tính năng của trang web vận hành hoàn hảo. Sau đó website sẽ được đưa lên môi trường mạng để thực hiện nghiệm thu.
  Một khi bạn hoàn toàn hài lòng với website của mình, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. Website sau khi hoàn thành sẽ đi kèm với một chế độ bảo hành tối thiểu 12 tháng. Đặc biệt, đối với những website được lưu trữ trên server của Nina sẽ được bảo hành mãi mãi (chế độ bảo hành sẽ chấm dứt khi bạn không còn sử dụng website hoặc chuyển website về một máy chủ (server) khác không do Nina cung cấp).  Với một quy trình phát triển và thiết kế web chuẩn , mỗi mẫu thiết kế của Nina là sự kết hợp hiệu quả giữa chức năng thương mại, kiểu dáng và sáng tạo nghệ thuật.
  Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để giảm thiểu chi phí xây dựng mà không làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả về tính năng và giao diện trang web. 
  Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và xây dựng những website chuyên nghiệp, phục vụ hiệu quả mục đích của doanh nghiệp. nâng cao uy tín trên thị trường và kinh doanh ngày càng phát triển hơn với thời đại thương mại điện tử.

  (Liên hệ Mr Thể0896 445 869).  Để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về thiết kế website và SEO lên top.

   

   

   


  BÀI VIẾT KHÁC

  Dự toán chi phí xây dựng

  Đánh giá khách hàng