XÂY NHÀ PHẦN THÔ VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

XÂY NHÀ PHẦN THÔ VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

XÂY NHÀ PHẦN THÔ VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Thầu bỏ chạy khi nhà xây dựng nhà dở dang?  Nguyên nhân chính là do xây nhà phần thô với giá ưu đãi. Với mức giá xây nhà phần thô yêu đãi thấp hơn mặt bằng chung của thị trường mà nhà thầu hứa hẹn với gia chủ thì khả năng bỏ dỡ công trình rất có thể sãy ra với những nguyên nhân chính sau đây.

xay-nha-phan-tho-voi-gia-yeu-dai

  1. Xây nhà phần thô với giá ưu đãi cực rẻ nhà thầu không đủ chi phí phải bù lỗ cho công trình.
  2. Không quy định rõ chủng loại vật tư cho công trình, đến lúc thi công gia chủ yêu cầu chủng loại vật tư tốt, chủ thầu đòi tăng thêm tiền nếu gia chủ không đồng ý công trình có thể bị tạm ngưng thi công và xảy ra mâu thuẫn tranh chấp.
  3. Chủ nhà không có người giám sát từng bước khi thi công phần kết cấu để tuỳ cho nhà thầu làm, khi thi công được nhiều hạng mục rồi chủ nhà mới thấy chất lượng không tốt nhờ kiểm định can thiệp - chủ thầu có thể bỏ dỡ công trình.

xa-nha-phan-tho-voi-gia-yeu-dai-1

 Giải pháp:

Biện pháp hữu hiệu nhất để hạn chế tình trạng này gia chủ cần làm tốt những điều sau: Lựa chọn công ty nhà thầu xây nhà có kinh nghiệm thi công uy tín, thợp đồng xây nhà phần thô phải được thể hiện rõ đầy đủ nội dung. Yêu cầu nhà thầu dãi trình cách thức và thời gian thi công, trước khi ký hợp đồng. Các đợn thanh toán phải tương ứng với hạng mục công việc nhà thầu thi công. Thuê cử người có chuyên môn về xây dựng  giám sát thi công (tốt nhất là kỹ sư xây dựng) đặc biệt là dai đoạn thi công phần thô.

xay-nha-phan-tho-voi-gia-yeu-dai-2

Giám sát xây nhà phần thô.

Công việc này không đơn giản nhưng cũng chẳng phức tạp, chỉ cần lưu ý một số điểm chính: Việc đan thép phải theo đúng quy trình thiết kế kết cấu của kỹ sư, đúng chủng loại vật tư. Đổ bê tông có thể thực hiện thủ công bằng máy trộn bê tông, hoặc thực hiện bằng xe trộn bê tông chuyên dụng, bơm bê tông bằng vòi bơm tùy vào điều kiện cho phép. Tuy nhiên, quá trình trộn cần lưu ý pha trộn đúng tỷ lệ. Khi đầm bê tông thì yêu cầu phải đầm đều tay. Việc rút cốt pha cần lưu ý sao cho thời gian ngưng kết của bê tông phải đủ ngày, không nên vì tiến độ gấp gáp mà rút cốt pha quá sớm, Việc xây tường cần lưu ý xây đạt độ phẳng, trong quá trình xây tường cần kiểm tra vữa mác trộn đúng tỷ lệ, đảm bảo độ kết dính. Với những kinh nghiệm chúng tôi chía sẽ chúc quý vị tìm được công ty nhà thầu xây dựng nhà phần thô uy tín. Tham khảo giá xây tại đây->> giá xây nhà phần thô | báo giá xây nhà trọn gói.

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985