SỬA CHỮA NHÀ QUẬN BÌNH TÂN

SỬA CHỮA NHÀ QUẬN BÌNH TÂN

SỬA CHỮA NHÀ QUẬN BÌNH TÂN

Sửa chữa nhà quận bình tân

Công ty TNHH TM TK ĐT Xây Dựng Gia Long chúng tôi.Đã thiết kế  thi công sửa chữa nhà trọn gói Quận bình tân,nhà của  anh Đinh Văn Dũng quận Bình Tân: Địa điểm công trình:Số 10,đường 22 phường Bình hưng Hòa A,Quận Bình Tân,Tp HCM

Chủ đầu tư  : Anh Đinh Văn Dững Nội dung sửa chữa nhà ở:

sua nha quan binh tan

hình ảnh thi công sửa chữa nhà trọn gói

sua nha tron goi 1

thi công xây tường ngăn phòng

sua nha quan binh tan

MẪU HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NHÀ

BÊN A :Anh : ĐINH VĂN DŨNG

Địa chỉ :Số 10,đường 22 phường Bình hưng Hòa A,Quận Bình Tân,Tp HCM.

Điện thoại : 098 363 9968: mail: ds.dvdung@gmail.com

CMND :Số: 023668525 ngày cấp 19/08/2010 nơi cấp CA TpHCM

BÊN B:Công Ty TNHH TM TK ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Địa chỉ : Số:77/5AĐường Bờ Bao Tân Thắng,P, Sơn Kỳ,Q, Tân Phú, TP,HCM

VPĐD :Số :27 Nguyễn Thiệu Lâu, P,Hiệp Tân,Q, Tân Phú,Tp HCM.

Điện thoại:(0903 931 595 Fax: 0868 059 724Mã số thuế: 031 408 1433 )

Đại diện:LÊ TRỌNG TÝ                              Chức vụ:Giám Đốc

Hai bên cùng thỏa thuận thống nhất ký kết hợp đồng thi công cải tạo, sửa chữa công trình nhà ở với những điều khoản sau:

ĐIỀU 1: NỘI DUNG HỢP ĐỒNG

Bên A giao cho bên B nhận thi công cải tạo công trình nhà ở riêng lẽ của Bên A, với nội dung công việc và chi phí cụ thể của các hạng mục thể hiện trong Phụ lục đính kèm theo hợp đồng này.Địa điểm công trình:Số 10,đường 22 phường Bình hưng Hòa A,Quận Bình Tân,Tp HCM

Chủ đầu tư : Anh: Đinh Văn Dững Nội dung sửa chữa nhà ở tư nhân:

  • Sửa chữa các hạng mục, công việc cụ thể trong Phụ lục hợp đồng đính kèm.
  • Bên B nhận thi công công trình xây dựng theo hình thức cung cấp vật tư và nhân công toàn bộ công trình theo Phụ lục hợp đồng đính kèm. Bên B chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và phương tiện vận chuyển, phương tiện thi công khác để hoàn thành công trình theo đúng bản vẽ thiết kế, đúng kỹ thuật, mỹ thuật, tiêu chuẩn xây dựng theo quy định nhà nước hiện hành và hoàn thành công trình đúng theo thời gian quy định.
  • Chủng loại vật tư Bên B cung cấp trong suốt quá trình thi công công trình không được thay đổi và được qui định trong Phụ lục hợp đồng.
  • 1>>Thời gian thực hiện
  • Thời gian thực hiện sửa chữa nhà: là 35 ngày kể từ ngày khởi công (không tính ngày CN và ngày lễ).

  • sua nha quan binh tan 1

  • thi công lát gạch nền hoàn thiện công trình
  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985