Những mẫu nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹpĐối với gia đình 4 người thì nên xây nhà cấp 4 như thế nào? Cùng tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp dành cho gia đình 4 người. 
Nhà cấp 4 phù hợp cho tất cả các gia đình. Tùy vào diện tích sẽ xây nhà cấp 4 có không gian phù hợp cho các thành viên trong nhà. Đây là những mẫu nhà cấp 4 đẹp dành cho gia đình có 4 thành viên, tham khảo ngay để có thêm sự lựa chọn khi xây nhà.
 

​mau-nha-cap-4 dep-​3

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ
Nếu như diện tích của ngôi nhà dài và rộng thì có thể xây nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ cho gia đình 4 người. Trong ngôi nhà sẽ bao gồm phòng khách ở trước cùng, sau đó sẽ đến 3 phòng ngủ liên tiếp và phòng bếp sẽ được thiết kế sau cùng. Đây là kiểu nhà cấp 4 rất phổ biến cho các gia đình có 4 thành viên. Không gian ngôi nhà sẽ được thiết kế hợp phong thủy với gia chủ. 

mau-nha-cap-4 dep-

Mẫu nhà cấp 4 chữ L: Xem đơn gia thiết kế kiến trúc
Hoặc có thể xây dựng nhà cấp 4 chữ L cho gia đình 4 người. Đây cũng là một trong những mẫu nhà cấp 4 được nhiều gia đình yêu thích vì có thiết kế đẹp lại rất tiện dụng. Nhà cấp 4 chữ L là kiểu nhà có lối kiến trúc mang nét đẹp không bao giờ lỗi thời. Từ xa xưa đến nay, lối kiến trúc nhà cấp 4 chữ L vẫn nhận được nhiều quan tâm và các gia đình đã lựa chọn khi có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4. 
 

​mau-nha-cap-4 dep-​1

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng
Hoặc có thể tham khảo thêm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng nếu như đang có nhu cầu xây dựng nhà ở cho 4 thành viên. Kiểu nhà cấp 4 có gác lửng rất thuận tiện, tiết kiệm được diện tích, giúp cho ngôi nhà có nhiều không gian hơn. Trên gác lửng có thể thiết kế thêm một phòng ngủ hoặc có thể thiết kế như một nơi thờ cúng tổ tiên. 
 

​mau-nha-cap-4 dep-​2

Đó chính là những mẫu nhà cấp 4 có thiết kế đẹp và phù hợp với gia đình có 4 người. Ngoài những mẫu nhà này, có thể tham khảo thêm một số kiểu nhà cấp 4 khác. 
Nếu có nhu cầu thiết kế nhà ở, xây dựng nhà cấp 4 đẹp, có thể tham khảo dịch vụ thiết kế của công ty xây dựng Gia Long. Đến với Gia Long, các khách hàng sẽ được tư vấn về những mẫu nhà cấp 4 hiện đại, có thiết kế đẹp và kiến trúc không bao giờ bị lỗi thời, phù hợp với nhu cầu xây nhà của quý khách. 
  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985