NHỮNG LỖI PHONG THỦY KHI THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ CẦN TRÁNH

NHỮNG LỖI PHONG THỦY KHI THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ CẦN TRÁNH

NHỮNG LỖI PHONG THỦY KHI THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ CẦN TRÁNH

Những lỗi phong thủy khi thiết kế xây dựng nhà cần tránh  phòng khách là không gian để cả nhà sinh hoạt, là nơi tiếp khách. Phong thủy phòng khách cũng rất quan trọng. Đây là những lỗi phong thủy phòng khách, các gia chủ nên tránh nếu mắc phải để mọi thứ đều được tốt đẹp.
Việc xem phong thủy khi thiết kế xây dựng nhà, làm nhà được xem là phong tục của người Việt. Khi xây nhà ở, không chỉ xem phong thủy về ngày giờ, tháng năm, tuổi làm nhà mà còn phải xem phong thủy cho từng không gian của ngôi nhà. Đối với phòng khách cũng vậy, nếu bố trí không gian phòng khách không đúng phong thủy sẽ ảnh hưởng nhiều đến hậu vận sau này. Đây chính là một vài lỗi phong thủy phòng khách các gia chủ nên tránh.
 
phon-thuy-nha-ơ-
Vị trí tài lộc không được để lộ ra bên ngoài 
Vị trí tài lộc được tính là đường chéo của cửa ra vào với các góc tường của phòng khách. Lỗi hay mắc phải trong phong thủy phòng khách đó chính là không để lộ vị trí tài lộc ra bên ngoài. Nếu những đường chéo này dẫn thẳng sang không gian góc khác thì là lệch vị trí tài lộc. Thông thường, nếu vị trí tài lộc bị lệch, không để lộ ra bên ngoài thì sẽ khiến cho gia chủ làm ăn thua lỗ, thất bại trong công việc. Để khắc phục được điều này, các gia chủ cần phải đặt thêm cây xanh hoặc tủ kính trưng bày để có thể thu hút thêm nguyên khí.
phon-thuy-nha-ơ-1
 
Bố cục của phòng khách không vuông vúc hay ngay ngắn
Một trong những lỗi phong thủy phòng khách khi thiết kế xây dựng nhà thường hay mắc phải nữa đó chính là bố trí bố cục không vuông vúc hay ngăn ngắn. Để tạo được sự vững chắc, bền bỉ cho sự nghiệp của gia chủ thì cần phải bố trí phòng khách ngay ngắn, gọn gàng, sạch sẽ và đặc biệt phải vuông vúc không gian. Nếu như ngôi nhà của bạn nằm ở thế đất không đẹp thì cách hóa giải lỗi phong thủy này đó chính là đặt thêm cây xanh vào những góc nhọn của không gian phòng khách để tạo độ mềm mỏng và tươi mới. 
Sàn phòng khách cần phải bằng phẳng
Sàn phòng khách cần phải được bằng phẳng, không gồ ghề. Sàn phòng khách tượng trưng cho con đường sự nghiệp. Do đó, cần tuyệt đối tránh xây dựng thiết kế sàn phòng khách gồ ghề, không bằng phẳng.
Ngoài những lỗi phong thủy này ra, một số lỗi phong thủy phòng khách thường gặp khác như phòng khách không được bố trí ở mặt tiền nhà, không gian phòng khách u ám, lắp điều hòa trên ghế sofa…
 
 
phon-thuy-nha-ơ-4
Các gia chủ nên nhờ thầy phong thủy và dịch vụ tư vấn xây dựng nhà ở để bố trí xây dựng phòng khách hợp phong thủy, tránh những điều không may mắn về sau (bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo) 
  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985