KINH NGHIỆM XÂY NHÀ

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ

Kinh nghiệm xây nhà?. Vật liệu xây dựng là tên gọi chung của nhiều nhóm vật liệu khác nhau trong xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp, cầu cống và toàn bộ cơ sở hạ tầng vv… Để hòan thiện được một công trình dù lớn hay nhỏ chung ta cũng phải sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau. Tuy nhiên mọi mặt hàng ít nhất cũng có hang tram nhà sản xuất. Vì vậy, rất nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn vật liệu như thế nào cho tốt. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ về kinh nghiệm chọn vật liệu xây nhà, giúp bạn hiểu thêm về vật liệu xây dựng trên thị trường hiện nay.

kinh-nghiem-xay-nha-

Chọn thép trong xây dựng nhà, chọn thép của đơn vị uy tín và kiểm tra logo để xác định thật, giả. Thép là vật liệu xây dựng không thể thiếu khi xây nhà. Nếu không chọn được thép tốt thì sau một thời gian sử dụng, ngôi nhà của bạn sẽ xuất hiện các vết nứt, nghiêm trọng hơn có thể không chịu được tải trọng cho ngôi nhà. Vì vậy, khi chọn thép thi công xây nhà phải đúng chủng loại. Dựa vào logo của thương hiệu sản xuất in trên thân sắt, thép để phân biệt hàng thật, giả. Nếu là thép thật thì logo sẽ rất rõ ràng và sắc nét, đặc biệt là được in sâu trên bề mặt của thân thép.

kinh-nghiem-xay-nha-1

Kinh nghiệm Chọn gạch xây nhà, Cũng tương tự như sắt thép, việc ngôi nhà của bạn có được sự chắc chắn hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu xây dựng là gạch. Hiện nay, gạch không nung đang khuyến khích sử dụng, tuy nhiên chi phí khá cao vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng gạch đất nung như một cách để tiết kiệm chi phí khi xây nhà. Kinh nghiệm chọn gạch để kiểm tra xem đó là gạch có tốt hay không, đơn giản, ban quan sát bằng mắt thường chọn những viên gạch có kích thước đồng đều, màu sắc như nhau, cạnh góc có độ sắc nén cao thì đấy là loại gạch tốt, hay sử dụng một vật cứng để thử gõ vào viên gạch. Nếu như bạn nghe thấy âm thanh trong trẻo được phát ra thì đó chính là viên gạch tốt, còn ngược lại chính là gạch xấu.

kinh-nghiem-xay-nha-2

Kinh nghiệm chọn cát xây nhà, chúng ta nên chọn loại cát có hạt vừa phải và nhất là không được nhiễm mặn, lẫn tạp chất như dầu, bùn đất, thân cây mục, rễ cây vv… Với cát sử dụng để trát tường chọn loại cát mịn để có được bề mặt láng đẹp. Đối với đá đổ bê tông điều quan trọng nhất đó chính là kích thước của viên đá phải tương đối đều nhau. Đá cần phải được rửa sạch trước khi đổ bê tông.

kinh-nghiem-xay-nha-5

Chúc quý vị thành công trong việc chọn vật liệu xây nhà liên hệ với chúng tôi để biết thêm giá vật tư xây dựng nhà tại thời điểm quý vị cần. Xem bảng báo giá xây nhà trọn gói

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985