Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua

Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua

Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua

Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua. Lựa chọn gạch lát nền là một trong những khâu cực kỳ quan trọng trong việc trang trí kiến trúc cho ngôi nhà. Đây chính là kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua.

Gạch lát nền sẽ giúp cho ngôi nhà thêm xinh đẹp và sạch sẽ. Dùng các mẫu gạch để lát nền cho nhà là một nhu cầu cấp thiết của mọi gia đình khi xây nhà, sửa nhà. Trên thị trường gạch lát nền hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kích thước, thiết kế khác nhau nên gây không ít khó khăn trong việc lựa chọn gạch lát nền. Để lựa chọn gạch lát nền, không nên bỏ qua các yếu tố sau đây:

kinh-nghiem-khi-xay nha-2

Lựa chọn kích thước loại gạch

Chọn kích thước loại gạch sẽ lát nền cho ngôi nhà của mình là một trong những yếu tố mà các gia chủ cần phải xác định. Gạch lát nền có nhiều loại kích thước khác nhau như 20x40, 30x30, 40x40, 30x60, 80x80,… Các gia chủ có thể nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư để lựa chọn kích thước gạch phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Đối với những ngôi nhà có diện tích hẹp thì nên ưu tiên chọn những loại gạch có kích thước lớn để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

kinh-nghiem-khi-xay nha-4

Lựa chọn hoa văn gạch

Có rất nhiều mẫu gạch lát nền như gạch có hoa văn, gạch không hoa văn, gạch bóng mờ, gạch bóng kính. Về việc chọn hoa văn gạch lát nền sẽ phụ thuộc vào từng không gian ngôi nhà. Có thể một mẫu gạch để làm tông chính lát toàn bộ không gian ngôi nhà. Tuy nhiên, để tạo thẩm mỹ cao, các gia chủ nên chọn hoa văn gạch riêng cho từng không gian.

Với phòng khách, nên chọn những loại gạch có hoa văn hoặc viền xung quanh để tạo được điểm nhấn cho căn phòng. Với phòng bếp thì nên chọn những loại gạch men sáng, có thế sử dụng gạch không hoa văn. Đối với phòng ngủ thì không nên chọn những mẫu gạch có nhiều hoa văn hay những mẫu gạch màu sặc sỡ vì không hợp phong thủy, sẽ không tốt cho giấc ngủ. Với phòng tắm và những không gian khác cũng vậy, các gia chủ cũng có thể chọn những mẫu mã khác nhau.

Lựa chọn màu sắc gạch lát nền

Màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn gạch lát nền. Khi lựa chọn màu sắc của gạch lát nền, cần phải xem tổng thể màu sắc của không gian ngôi nhà. Việc lựa chọn màu sắc gạch lát nền cũng phải phù hợp với tuổi của gia chủ. Các gia chủ có thể nhờ sự tư vấn của chuyên gia nội thất, các kiến trúc sư về việc chọn gạch lát nền phù hợp với không gian, phong thủy của ngôi nhà.

 

kinh-nghiem-khi-xay nha-1

Để biết chi tiết hơn về việc lựa chọn gạch lát nền khi xây dựng nhà ở, các gia chủ có thể liên hệ ngay với Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Gia Long.

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985