Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019Xin giấy phép xây dựng là một trong những việc rất quan trọng và cần phải làm. Cùng tham khảo thủ tục hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019, rất có ích cho những ai dự định xây nhà ở thành phố.

Tùy vào từng vùng sẽ có quy định về thủ tục hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ khác nhau. Đối với thành thị, thì việc xin hồ sơ giấy phép xây dựng nhà ở riêng cần phải có những thủ tục sau đây.

Đơn xin phép xây dựng

Giấy phép xây dựng là thủ tục pháp lý không thể thiếu khi xây dựng công trình. Để xin được giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị thì cần phải làm đơn xin phép xây dựng. Mẫu đơn xin phép xây dựng theo mẫu tại Phụ lục số 13 của Thông tư số 10/2012/TT-BXD. Có thể xin mẫu đơn xin phép tại các sở xây dựng.

don-xin-phep-xay-dung-

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai

Trong bộ hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị cần phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai. Có thể sử dụng bản sao công chứng hoặc bản chứng thực quyền sử dụng dất hợp lệ, theo quy định của pháp luật.

Bản vẽ thiết kế

Ngoài ra, trong bộ hồ sơ xin giấy phép xây nhà ở cũng cần phải có các bản vẽ thiết kế. Thông thường, người làm hồ sơ xin giấy phép cần phải chuẩn bị hai bản vẽ thiết kế. Mỗi bộ bản vẽ thiết kế sẽ bao gồm bản vẽ mặt bằng công trình lô đất, bản vẽ mặt bằng các tầng và bản vẽ mặt bằng móng. Đây là những bản vẽ không thể thiếu khi xin giấy phép xây dựng. Đối với bản vẽ, cần phải photo bản vẽ chủ quyền sở hữu đất nộp cho cơ quan có thẩm quyền.

don-xin-phep-xay-dung-1

Đó là thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019 theo quy định của pháp luật. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ này thì sẽ được cấp giấy phép xây nhà trong thời gian nhanh chóng.

Nếu có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà ở, nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Nếu sử dụng dịch vụ này, các công ty xây dựng sẽ là người trực tiếp xin giấy phép xây dựng cho các gia chủ. Hơn thế nữa, đây cũng là dịch vụ xây nhà trọn gói với chi phí tiết kiệm và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Để biết thêm về đơn giá xây nhà trọn gói năm 2019, liên hệ ngay với công ty xây dựng Gia Long để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985