GIẢI PHÁP XÂY NHÀ GIA RẺ HIỆU QUẢ

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ GIA RẺ HIỆU QUẢ

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ GIA RẺ HIỆU QUẢ

Giải pháp xây nhà giá rẻ hiệu quả”, Ngôi nhà với mỗi gia đình luôn là sự đầu tư lớn, vậy nên hầu hết mọi người thường có tâm lý “ăn chắc, mặc bền”, dồn hết tâm huyết, tiền bạc chỉ để xây cho được một mái ấm khang trang mặc dù sau đó phải làm quần quật để trả nợ. Đó cũng là lý do nhiều người tìm đến các giải pháp xây nhà giá rẻ để có được ngôi nhà phù hợp với điều kiện kinh tế mà vẫn đáp ứng được nhu cầu, sở thích của chủ nhà.

xay nha gia re -u1

Làm sao để xây nhà giá re hiệu quả?

Nhiều người khi muốn xây nhà giá rẻ thường tự mình đứng ra làm chủ thầu, nhờ người quen tìm mua nguyên vật liệu hoặc tự mình làm bản thiết kế…nhằm rút ngắn các công đoạn để tiết kiệm. Đây có thể được xem là một giải pháp nhưng nó chỉ thật sự hiệu quả khi chủ nhà có kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về xây dựng. Điều này cũng có nghĩa là tiết kiệm ngay từ đầu làm nhà bằng bản vẽ kĩ thuật với giải pháp thi công hợp lý nhất với một bảng dự toán công trình chi tiết, tỉ mỉ hợp lý. 

xay nha gia re - u2

Tuy nhiên, nếu không chắc mình có thể tự làm, điều tốt nhất là hãy tìm đển các nhà thầu có kinh nghiệm và tâm huyết để được tư vấn, hỗ trợ. Không nên vội vàng nghe người khác nói rồi tự làm trong khi mình còn thiếu kinh nghiệm để vừa tự làm khổ bản thân, vừa có thể gây ra những phát sinh không đáng có khi làm nhà, thậm chí còn làm tốn kém nhiều hơn. Khi lựa chọn nhà thầu uy tín, các bước thiết kế thi công, bảng dự toán công trình nhà bạn sẽ được hỗ trợ một cách rõ ràng, cụ thể nhất với những điều khoản chặt chẽ trong hợp đồng. Nhà thầu có kinh nghiệm sẽ chọn cho bạn thời điểm xây nhà tốt nhất với giá cả nhân công và vật tư phù hợp.

xay nha gia re - u3

Những biện pháp xây nhà giá rẻ phổ biến

Xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống đã có từ lâu đời và là một trong những biện pháp xay nha gia re phổ biến.Hiện nay có thêm nhiều phương pháp xây dựng mới với các loại vật liệu hiện đại hơn như: bê tông lắp ghép, khung thép nhà tiền chế…Bên cạnh đó còn có công nghệ xây nhà bằng Cemboard với chi phí thấp hơn các phương pháp truyền thống mà có nhiều ưu điểm như: cách nhiệt, cách âm, chống cháy, có khả năng chịu lực và giảm tải trọng cho ngôi nhà.Vì không phải nhà nào cũng áp dụng được tất cả các phương pháp xay nha gia re này mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, đồng thời đòi hỏi nhà thầu phải đầu tư chất xám nhiều hơn. Ngoài ra, nhà đúc giả cũng là một phương pháp khá phổ biến, thường áp dụng cho nhà hai tầng. Với phương pháp này, người ta thường làm sàn lót tole, rải lưới thép đổ bê tông. Hiện nay, người ta thường rải thêm xà gồ sắt 5*10, dày 1,2 ly cách nhau o,5m rồi lót tấm sàn Cemboard lên trên để thi công nhanh chóng hơn và giả được chi phí tương đối.

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985