CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ GIÁ RẺ

CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ GIÁ RẺ

CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ GIÁ RẺ

Chọn nhà thầu xây nhà giá rẻ: Một điều quan trọng chắc chắn bạn phải làm khi muốn xây nhà giá rẻ? Đó là tìm nhà thầu thi công xây nhà chuyên nghiệp để bảo đảm được chất lượng công trình và có múc giá rẻ. Nếu như bạn đang có mong muốn xây dựng nhà một cách tiết kiệm, mà lại đầy đủ tiện nghi và thẩm mỹ thì hãy liên hệ với. Chúng tôi là công ty nhà thầu tư vấn thiết kế và thi công xây dựng nhà giá rẻ hàng đầu tại Tp. HCM.

chon-nha-thau-xay-dung-nha-gia-re-

Chọn nhà thầu xây nhà giá rẻ

Những điều cần biết khi xây nhà giá rẻ

1 - Dùng vật liệu giảm giá: Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá nếu như bạn tận dụng việc mua vật liệu xây dựng tại những cửa hàng đang giảm giá. Bạn có thể tìm thông tin quảng cáo hàng giảm giá trên mạng, so sánh giá và chọn cửa hàng bán vật liệu có độ tin cậy và giá thành tốt nhất dành cho bạn. Bạn hãy lựa chọn các cửa hàng online vì họ sẽ bán giá rẻ hơn so với cửa hàng truyền thống (Vì không tốn phí mặt bằng, kho bãi nên giá thành cạch tranh cao.).

chon-nha-thau-xay-dung-nha-gia-re-1

2 - Dùng vật liệu tái sử dụng: Bạn hãy hỏi người thân, bạn bè xem có ai đang xây hoặc sửa nhà hay không để xin được nhượng lại các loại dụng cụ, vật liệu xây dựng mà họ dư ra và không có nhu cầu sử dụng. Các loại vật dụng mà bạn có thể tái sử dụng cho ngôi nhà của mình như: Tủ, cửa sắt, cửa nhôm,… Chỉ cần bạn biết cách sơn sửa lại cho đẹp là ngôi nhà của bạn vẫn rất lung linh, hiện đại mà lại còn tiết kiệm được kha khá tiền. Ngoài ra nếu bạn muốn làm cửa sổ hoặc cửa chính bằng khung mới thì bạn không cần thiết phải lựa chọn các loại đắt tiền mà hãy sử dụng các loại cửa có chất liệu trung bình kiểu dáng đẹp. Nó vẫn có thể giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp lên mà vẫn không tốn nhiều chi phí.

chon-nha-thau-xay-dung-nha-gia-re-2

3 - Vật liệu công nghệ mới: Ngày nay công nghệ phát triển nên càng có nhiều vật liệu hiện đại với giá thành khá rẻ, đặc biệt là rút ngắn thời gian xây dựng nhà. Ví dụ như bạn sử dụng gạch Block (loại gạch mới, đúc bằng hỗn hợp cát, xi-măng, đá mạt mà không bị nung) sẽ giúp cho bạn giảm được 30% chi phí so với mua gạch nung thông thường. Thậm chí, các chuyên gia còn đánh giá đây là loại gạch thận thiện với môi trường và an toàn. tiếp theo là với vách ngăn tường, bạn có thể dùng tấm vách ngăn 3D hoặc vách thạch cao để thay cho vách ngăn truyền thống vì đây là những vật liệu rẻ mà giúp việc thi công nhanh chóng hơn.

chon-nha-thau-xay-dung-nha-gia-re-3

4 - Ưu tiên dùng vật liệu có sẵn ở địa phương Thêm một điều nữa để giúp bạn có thể giảm chi phí thi công nhà phố là hãy ưu tiên sử dụng các loại vật liệu tốt của địa phương. Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí vận chuyển mà bạn còn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm vì có thể tận mắt kiểm tra.

chon-nha-thau-xay-dung-nha-gia-re-4

5 - Chọn nội, ngoại thất tiết kiệm Bạn nên hạn chế sử dụng quá nhiều vật dụng gỗ và gạch ốp trang trí vì đây là tác nhân đẩy chi phí xây nhà tăng cao mà chưa chắc đã thỏa mãn về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bạn nên hỏi các đơn vị thiết kế để họ tư vấn những mẫu nội thất phù hợp với không gian và chi phí tốt nhất.

chon-nha-thau-xay-dung-nha-gia-re-5

Bạn có nhu cầu tìm chọn nhà thầu xây nhà giá rẻ,  tư vấn xây dựng nhà gia rẻ liên hệ với công ty xây dựng Gia Long chung tôi để được nhân viên tư vấn trực tiếp cảm ơn và hen gặp bạn một ngày gần nhất.

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985