CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ PHỐ

CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ PHỐ

CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ PHỐ

Cải tạo nâng tầng nhà phố, Đầu tiên Bạn muốn biết phương án cải tại nâng thêm tầng có được hay không thì phải kiểm định móng có đảm bảo hay không, muốn biết việc này bạn cân thuê đơn vị kiểm định độc lập hoặc nộp hồ sơ xin phép xây dựng nâng thêm tầng lên cấp quận, sau khi tiếp nhận hồ sơ bên địa chính quận sẻ cử người xuống khảo sát và kiểm định móng, dầm, cột,  bên quận sẻ tiến hành hồ sơ kiểm định nếu kết cấu yếu thì buộc bạn phải gia cố trước khi thi công cải tại nâng thêm tầng.

cai-tao-nang-tang-nha-pho-1

Hình ảnh thi công ép cọc gia cố móng

Cải tạo nâng thêm tầng như thế nào? Khi muốn nâng thêm tầng, lầu một ngôi nhà, trước tiên các bạn nên biết về phương pháp nâng tầng là như thế nào. Về việc này bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các phương pháp thi công “xây nhà nâng thêm tầng”, do các kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm thực tế giỏi, sẽ đến trực tiếp để khảo sát hiện trạng căn nhà, lúc này giải pháp mới được đưa ra như là; căn nhà này khi nâng tầng có cần phải gia cố hay không, có phải gia cường móng và cột hay không…

cai-tao-nang-tang-nha-pho-

Thi công thép gia cố móng

Đối với những căn nhà có kết cấu tốt, vững chắc và nhu cầu xây dựng nâng tầng ít thì không nhất thiết phải gia cố móng và cột, lúc này chúng ta đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá để dùng cho công việc khác. Còn với những căn nhà nhu cầu nâng thêm nhiều tầng và kết cấu kém không đủ tải, thì bắt buộc phải gia cố móng và cột mới có thể cải tạo nâng thêm tầng lầu được, bạn nên lưu ý chi phí cho việc gia cố móng và cột là tương đối cao, bởi vì nếu gia cố không đúng tiêu chuẩn thì tỉ lệ rủi ro rất lớn.

​cai-tao-nang-tang-nha-pho-​2

Hình ảnh thi công gia cố móng nâng thêm tầng

Bạn cần tìm hiểu kỹ về giá sửa nhà nâng thêm tâng trước khi quyết định thi công cải tạo nâng thêm tầng vì mức giá cơ bản cải tạo cũng tương đối cao.

Tìm kiếm từ khóa >>>Cải tạo nâng tầng nhà phố, gia cố móng nâng tầng, gia cố nền móng cũ, cấy cột cải tạo nhà, cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng, cách gia cố móng nhà cũ.

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985