Cách xem tuổi xây nhà theo phong thủy

Cách xem tuổi xây nhà theo phong thủy

Cách xem tuổi xây nhà theo phong thủy

Cách xem tuổi xây nhà theo phong thủy: Xây nhà là một trong những việc quan trọng theo truyền thống từ xa xưa đến nay, khi xây nhà cần phải xem ngày giờ và xem tuổi tác.

Đây là cách xem tuổi làm nhà theo phong thủy. 

Xem tuổi xây nhà là việc cần phải làm một cách nghiêm túc, nhằm đảm bảo an toàn và đem lại may mắn cho ngôi nhà mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết việc xem tuổi làm nhà như thế nào cho đúng, cho hợp phong thủy. Khi xem tuổi xây nhà để hợp phong thủy, cần lưu ý những điều dưới đây. 

tuoi-xay-nha-pt-

Xem tuổi xây nhà là xem tuổi của người nam

Có rất nhiều người không biết khi xây nhà nên xem tuổi của người nam hay người nữ của gia đình. Theo phong thủy, khi xem tuổi xây nhà là xem tuổi của người nam. Việc xây nhà là dương trạch, do đó, khi xem tuổi làm nhà thì phải xem tuổi của người đàn ông để thuận lý âm dương.  Nếu gia đình không có người đàn ông thì lúc này mới xem tuổi của nữ chủ ngôi nhà. 

Nếu muốn xây nhà trong năm đó, nhưng tuổi của gia chủ không hợp thì có thể mượn những người đàn ông có tuổi hợp xây nhà trong năm đứng ra làm lễ khởi công động thổ giúp. Có thể mượn người hàng xóm, mượn họ hàng hoặc mượn chủ thầu nếu họ hợp tuổi. 

tuoi-xay-nha-pt-1

Xem tuổi xây nhà như thế nào mới hợp phong thủy

Khi xem tuổi xây nhà hợp phong thủy, chỉ cần tuổi của người đứng ra làm lễ khởi công động thổ không phạm phải Hoang Ốc, Tam Tai hay Kim Lâu là được. Nếu xây nhà phạm phải Hoang Ốc thì rất xấu vì Hoang Ốc có nghĩa là địa sát. Nếu chọn tuổi làm nhà phạm phải Kim Lâu thì người làm nhà sẽ bị hại, công việc cũng sẽ không được suông sẻ. Trong khi đó, khi làm nhà, nếu gặp phải tam tai thì dễ gặp những chuyện không thể lường trước được. Do đó, khi xem tuổi làm nhà thì nên tránh những năm như thế này. 

Khi xem tuổi làm nhà, nếu phạm phải Tam Tai mà không phạm phải Hoang Ốc, hay Kim Lâu thì cũng có thể tiến hành xây nhà được. Nhưng khi phạm phải Hoang Ốc hay Kim Lâu thì tuyệt nhiên nên tránh, không nên làm nhà trong thời gian đó. Nếu muốn xây nhà trong năm thì nên mượn người có tuổi hợp.

 

tuoi-xay-nha-pt-2

Nhìn chung, việc xem tuổi xây nhà cần phải được thực hiện một cách nghiêm túc. Tốt nhất nên xây nhà, sửa nhà trong những năm tuổi không phạm phải cả ba Hoang Ốc, Kim Lâu hay Tam Tai. Việc xây nhà không nên quyết định nhanh chóng mà cần phải xem xét nhiều yếu tố. Nên xây nhà khi tuổi hợp với năm tốt, tránh năm xấu. 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM: giá xây dựng nhàđơn giá xây nhà trọn góixây nhà trọn gói giá rẻxây nhà trọn gói giá rẻ tại tphcmgiá xây dựng nhà phần thôthiết kế nhà đẹp giá rẻ 

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0354924895