BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ TẠI QUÂN 1

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ TẠI QUÂN 1

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ TẠI QUÂN 1

Xây dựng Gia Long xin kính chào Quý khác tại Quân 1. Chúc Quý khách một ngày làm việc hiệu quả và tràn ngập hạnh phúc. Qúy khách hàng thân mến chắc hẳn Qúy khách đã từng nghe qua rất nhiều về giá  xây dựng nhà phần thô tại Quận 1 và đơn giá xây dựng nhà trọn gói rồi phải không nào. Đơn giá xây dựng nhà phần thô hay trọn gói không nằm cố định mà dao động theo thời điểm. Vậy hôm nay chung tôi sẽ giúp Qúy khách hiểu rỏ hơn về đơn giá xây dựng nhà phần thô tại Quận 1 để Qúy khách nắm được giá xây dựng nhà phàn thô năm 2022, và tính toán chi phí xây dựng nhà của mình được chính xác.

Xây dựng phần thô là bước đầu cũng là bước quan trọn để bắt đầu hình thành  ngôi nhà, do đó đây là khâu vô cùng quan trọng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ xây dựng phần thô gồm những hạng mục gì. Hãy cùng chúng tôi  tìm hiểu về đơn giá xây dựng nhà phần thô tại quận 1 và xây nhà phần thô  bao gồm những hạng mục nào nhé!

bang-gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-1

Bảng giá xây dựng nhà tại quận 1

Giá xây dựng nhà phần thô  tại quận 1 năm 2022 từ: 3.300.000vnđ/m2

Giá xây dựng trọn gói:

Gói tiết kiệm: 4.800.000đ/m2.

Gói trung bình: 5.200.000đ/m2.

Gói trung bình khá: 5.500.000đ/m2.

Gói khá: 6.000.000đ/m2.

bang-gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-2

Xây nhà phần thô gồm những gì?

Thi công phần móng nhà:

Ở khâu thi công móng nhà, chúng ta phải thực hiện công tác vệ sinh mặt bằng, định vị móng, đào đất hố móng , đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng cốt pha móng và đổ bê tông móng. Tiếp đến là khâu gia công lắp dựng cốt thép, cốt pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép, cốt pha và đổ bê tông đà kiềng.

Thi công phần khung nhà:

Ở khâu thi công xây dựng phần khung nhà, chúng ta phải thực hiện các công việc: dựng cốt thép, cốt pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng lầu. Khâu tiếp theo đó là xây tường bao, xây tường ngăn chia  phòng theo thiết kế, lắp đặt các đường ống âm tường, tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái (nếu có).

bang-gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-3

Ưu điểm khi xây dựng nhà phần thô tại Quận 1 là gì?

Nếu sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô tại quận 1, thì gia chủ sẽ là người tìm hiểu và chọn mua các nguyên vật liệu phần hoàn thiện, sau đó giao cho nhà thầu thi công, gia chủ sẽ chủ động được nguồn vật liệu dùng để trang trí nhà. Công việc này đòi hỏi gia chủ phải là người thông thạo, hiểu biết về vật liệu, cũng như nắm rõ được cách chọn mua vật liệu chất lượng, phù hợp với công trình của mình. Thêm vào đó, gia chủ cũng cần phải dành thời gian để phối hợp với bên nhà thầu, trao đổi, tính toán để cung ứng nguồn vật liệu kiệp thời, cho nhà thầu thi công đảm bảo bàn giao đúng tiến độ công trình.

bang-gia-xay-dung-nha-phan-tho-quan-1

Nhà thầu xây dựng nhà phần thô ở Quận 1

Thấu hiểu mọi vấn đề mà quý khách đang trăn trở, Gia Long là đơn vị chuyên nhận thầu thi công xây dựng nhà phần thô tại quận 1, được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực  tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng nhà ở , và được nhiều khách tại quận 1 tin tưởng, tín nhiệm trong nhiều năm trở lại đây.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng Gia Long tự tin có thể mang đến cho Qúy khách một không gian hoàn hảo. Chúng tôi được khách hàng ở Quận 1 đánh giá cao qua các dịch vụ như: Lập bảng dự toán chi tiết rõ ràng, thiết kế nhà đẹp, thi công xây dựng nhanh gọn, đôi ngũ nhân viên kinh nghiệm,nhiệt tình.

 Chúng tôi không những đem lại một ngôi nhà đầy đủ công năng, mà còn giúp Qúy khách tiết kiệm tối đa chi phí  xây dựng nhà phần thô tại Quận 1. Vì vậy, Gia Long dần trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng tại Quận 1 khi có nhu cầu xây dựng nhà.

Từ khóa: Đơn giá xây dựng nhà trọn gói | Đơn giá xây dựng nhà phần thô | Đơn giá thiết kế nhà | Đơn giá sửa chữa nhà | Chi phí xây dựng nhà 4 tầng 60m2  Chi phí xây dựng nhà 3 tầng 50m2 | Chi phí xây dựng nhà 2 tầng | Chi phí xây dựng nhà 6 tầng |

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0978456985