BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

BẢNG BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói chi tiết luôn được công ty chúng tôi cập nhật để đáp ứng nhanh nhu cầu về sửa chữa nhà cửa của quý khách hàng được thuận tiện nhất. Trong lĩnh vực xây dựng ngoài việc xây dựng mới' thì sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà cũng là nhu cầu cần thiết ngày nay sửa chữa nhà cũng có các gói khác nhau, tùy vào khả năng tài chính, thời gian công việc của mỗi người mà chúng ta nên chọn những gói phù hợp với mình.

bang-bao-gia-sua-nha-tron-goi 01

Các gói sửa chữa nhà

  1.  Gói nhân công sửa nhà >> chủ đầu tư cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu, thiết bị hoàn thiện, công trình.
  2. Gói sửa chữa  nhà phần thô >> chủ đầu tư cung cấp một phần vật tư, hiết bị hoàn thiện, công trình.
  3.  Gói sửa chữa nhà trọn gói >> nhà thầu cung cấp toàn bộ vật tư thiết bị hoàn thiện công trình.

Với ba gói sửa chữa nhà trên thì hình thức trọn gói có ưu điểm và tiết kiệm hơn.

Sử dụng gói nhân công? thì chủ đầu từ phải tự mình đi tìm mua toàn bộ nguyên vật liệu cung cấp cho việc sửa chữa nhà của mình.

Sử dụng gói phần thô? thì chủ đầu tư phải đi tìm và chọn lựa vật tư thiết bị hoàn thiện cho công trình.

Sử dụng gói sửa nhà trọn gói? thì chủ đầu tư không cần phải đi tìm nguồn nguyên vật liệu, cũng như trang thiết bị hoàn thiện công trình, vì đã có nhà thầu lo mọi việc, chủ đầu tư chỉ cần kiểm tra, đánh giá nguyên vật liệu là xong, mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều so với hai gói sửa nhà phần thô và nhân công sửa nhà', hình thức sửa chữa nhà trọn gói rất phù hợp với những người có công việc bận rộn không có nhiều thời gian. 

Để quý khách hàng tìm hiểu và dự trù được chi phí sửa chữa ngôi nhà của mình ngay từ ban đầu, chúng tôi gửi đến quý khách, bảng báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết của công ty Xây Dựng Gia Long.

​BAO-GIA-SUA-NHA-TRON-GOI-UY-TIN-HCM-1

Gía sửa chữa nhà tại tphcm năm 2022
bang-bao-gia-sua-nha-tron-goi 03

Chọn nhà thầu sửa nhà

Khi quý vị tìm đến một nhà thầu sửa chữa nhà cửa thường chú ý đến chất lượng dịch vụ, kinh nghiệm khảo sát và gì nữa? Chắc chắc đó là bảng báo giá sửa nhà, bảng báo giá có đầy đủ chi tiết không. Nếu bảng báo giá sửa nhà, nhà thầu cung cấp không chi tiết rõ ràng cụ thể cho từng hạng mục, thì rủi ro phát sinh sẽ rất dễ xảy ra khi bắt tay vào thi công.

gia sua nha tron goi nt3

Khác với việc xây dựng nhà mới, sửa chữa nhà phức tạp hơn nhiều, vì sửa cái này lại liên quan đến cái kia, nên gia chủ khó có thể  biến được giá thành chính xác, đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất, đúng với giá thi công hoàn thành công trình. Ngoài Bảng báo giá sửa nhà trọn gói chi tiết trên.

Thì quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá khác của công ty chúng tôi tại mục bảng  giá. Nếu quý vị chưa hiểu hoặc có gì thắc mắc hãy gọi ngay đến số : 0909244698 cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về giá cả xây dựng sửa chữa nhà dự trù khoản chi phí sửa chữa nhà cho quý vị.

Công ty chúng tôi có riêng đội ngũ kỹ thuật phân tích đơn giá,luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp quý khách có được đơn giá tại thời điểm quý khách cần sửa chữa nhà trong năm và dự báo về giá nguyên vật liệu lên xuống, để lựa chọn thời điểm thi công xây nhà hoặc sửa chữa nhà tiết kiệm được chi phí nhất.

bang-bao-gia-sua-nha-tron-goi 05

Quy trình làm việc của chúng tôi.

  • Khi quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà liên hệ với chúng tôi qua Điện thoại hoặc email.
  • Chúng tôi tếp nhận thông tin và cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn cho quý khách.
  • Chúng tôi lập bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết gửi cho quý khách.
  • Khi hai bên thoả thuận xong về giá cả,phương cách thi công, sẽ ký kết hợp đồng.
  • Chúng tôi tiến hành thi công theo hợp đồng đã ký.

Sau khi hoàn thành công việc hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu công trình và bàn giao đưa​ vào sử dụng. Là nhà thầu xây dựng  đã có nhiều năm thi công, sửa chữa nhà tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận, tập thể công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định vị trí và uy tín của mình với khách hàng.Với nguồn nhân sự có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân hầu hết có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa hơn mười năm tại TpHC.

bang-bao-gia-sua-nha-tron-goi 06

Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo sẽ có những  giải pháp thi công nhanh chóng, chất lượng và tối ưu nhất khi khách hàng có yêu cầu sửa chữa nha nhanh, đảm bảo đúng với hợp đồng hai bên đã ký kết. Công ty TNHH TM Thiết Kế Đầu Tư Xây Dựng Gia Long, rất vui vì được sự hợp tác của quý khách hàng gần xa, khi có nhu cầu sửa chữa nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá thi công.

Hình ảnh cai tạo sửa chữa nâng cấp nhà chúng tôi đã thi công

bao gia sua nha 001

Xây Dựng Gia Long

bao gia sua nha s-01

Hình ảnh cai tạo sửa chữa nâng cấp nhà chúng tôi đã thi công

 gia sua nha tron goi 0001

Hình ảnh sửa nhà quận tân bình

bao gia sua nha tron goi -n1

Hình ảnh sửa nhà quận gò vấp

bao gia sua nha -ts01-0

Hình ảnh sửa nhà quận bình thạnh

bao gia sua nha-ts02-2

Hình ảnh sửa nhà quận tân phú

bao gia sua nha-ts04-3

Hình ảnh sửa nhà quận bình tân

bao gia sua nha -ts05-4

Hình ảnh sửa nhà quận phú  nhuận

bao gia sua nha ts007-5

Hình ảnh sửa nhà quận 2

bao gia sua nha-ts06-7

Hình ảnh sửa nhà quận 3

bao gia sua nha - ts09-8

Hình ảnh sửa nhà quận 4

bao gia sua nha -ts010-9

Hình ảnh sửa nhà quận 5

bao ghia sua nha -ts011-01

Hình ảnh sửa nhà quận 6

bao giá sua nha -ts012-01

Hình ảnh sửa nhà quận 8

bao gia sua nha-ts015-03

Hình ảnh sửa nhà quận 10

bao gia sua nha -ts017-04

Hình ảnh sửa nhà quận 11

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0
CÔNG TY  TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG

Dự Án

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0354924895