CÔNG TY XÂY NHÀ TAI QUẬN TÂN BÌNH - GIA LONG CÔNG TY XÂY NHÀ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

CÔNG TY XÂY NHÀ TAI QUẬN TÂN BÌNH - GIA LONG CÔNG TY XÂY NHÀ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

CÔNG TY XÂY NHÀ TAI QUẬN TÂN BÌNH - GIA LONG CÔNG TY XÂY NHÀ UY TÍN TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Dự án  xây dựng nhà trọn gọi tại quận tân bình cho anh Lâm, địa chỉ  số 82/6 Đường Trần Mai Ninh, Phường 12, Quận Tân Bình. Với thiết kế đẹp mắt và trang trí nội thất cao cấp đã đem lại vẽ sang trong cho ngôi nhà.

thi-cong-xay-dung-nha-tron-goi-quan-tan-binh 01

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại quận Tân Bình.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói quận Tân Bình là hình thức chủ nhà sẽ giao toàn bộ cho công ty nhận thầu xây dựng thực hiện các công việc từ xin giấy phép xây dựng, thiết kế ,  dự toán chi phí  cho đến việc thi công phần thô, phần hoàn thiện. Chủ nhà chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết và kiểm tra giấy tờ thủ tục, những khâu còn lại nhà thầu xây dựng sẽ đảm nhiệm hết.

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại quận tân bình từ: 4.500.000đ/m2 – 5.700.000đ/m2, tùy thuộc vào tài chính của quý vị để lựa chọn gói xây dựng trung bình hoặc cao cấp.

Đơn giá xây dựng nhà phần thô tại quận tân bình từ: 3.100.000đ/m2 – 3.300.000đ/m2.

thi-cong-xay-dung-nha-tron-goi-quan-tan-binh 02

Những điều cần biết khi xây dựng nhà trọn gói quận tân bình.

Xin cấp phép xây dựng nhà:

Công đoạn đầu tiên trước khi bắt tay vào xây nhà, đó chính là xin  phép xây dựng. Để chuẩn bị giấy phép xây dựng, bạn cần phải biết những thông tin sau:

☀ Đất xin phép xây dựng phải là đất thổ cư và CHÍNH CHỦ.

☀ Các chứng chỉ quy hoạch xây dựng của khu đất.

☀ Bản vẽ hiện trạng để xác định vị trí tọa độ của lô đất .

☀ Bản vẽ thiết kế xin giấy phép xây dựng .

Bên cạnh đó, phần hồ sơ đề nghị để cấp giấy phép xây dựng mới đối với nhà ở riêng lẻ, theo luật quy định sẽ bao gồm:

● Đơn xin cấp giấy phép xây dựng theo mẫu của quận.

● Bản sao giấy tờ về quyền sử dụng đất, theo đúng quy định của pháp luật về đất đai có công chứng và bản sao CMND của chủ hộ.

● Bản thiết kế sơ bộ được đóng dấu của công ty thiết kế và chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trong công ty.

● Giấy phép kinh doanh của công ty xây dựng.

● Chứng chỉ hành nghề của các kiến trúc sư thuộc công ty xây dựng.

● Cam kết công trình liền kề.

● Cam kết tháo dỡ công trình đối với nhà tạm nằm trong khu quy hoạch.

● Công văn 1/500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà trong dự án.

thi-cong-xay-dung-nha-tron-goi-quan-tan-binh 03

Ý tưởng về phần thiết kế:

Hồ sơ về phần kiến trúc hoàn chỉnh ngôi nhà phải đáp ứng đầy đủ kỹ thuật và thẩm mỹ, để phục vụ công tác xây dựng và hoàn thiện công trình.

✔ Phối cảnh ngoại thất 3D.

✔ Thiết kế kiến trúc.

✔ Thiết kế kết cấu.

✔ Thiết kế hệ thống điện.

✔ Thiết kế hệ thống nước.

Dự toán chi phí:

Cụ thể hạng mục này của dịch vụ xây nhà  trọn gói bao gồm những điều sau:

☞ Báo giá các gói dịch vụ xây nhà  trọn gói với các chủng loại vật tư tương ứng với từng gói.                                                                

Công ty nhận thầu xây dựng sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được gói phù hợp với ngân sách tài chính của mình.

☞ Dự toán khoản chi phí xây nhà sẽ gồm các hạng mục: thi công phần thô, phần hoàn thiện với các vật tư xây dựng .

Gia Long địa chỉ xây dựng nhà uy tin tại quận Tân Bình.

Gia Long với phương châm: "Uy tín và chuyên nghiệp", dựa trên cái tâm và cái tầm của người lãnh đạo, đội ngũ quản lý, kỹ thuật và trình độ tay nghề của công nhân cao. Chúng tôi đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng  xây nhà trọn gói tại quận Tân Bình .

 Với chi phí cạnh tranh, dịch vụ uy tín, Gia Long đã và đang làm hài lòng rất nhiều chủ đầu tư khó tính, hiểu biết về xây dựng.

thi-cong-xay-dung-nha-tron-goi-quan-tan-binh 04

                  

Khi quý khách lựa chọ dịch vụ xây dựng nhà tron gói quận tân bình tại công ty xây dựng Gia Long.

● Giá cả cạnh tranh.

● Dịch vị bảo hành của chung tôi nhanh chóng.

● Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

● Thi công nhanh an toan, đảm bảo đúng tiến độ.

Công ty có đội ngũ công nhân lành nghề, và  kỹ sư chính chỉ đạo trong quá trình thi công. Cam kết 100% không bán thầu, đúng vật tư theo hợp đồng đã ký kết, kỹ thuật thi công và chủng loại vật tư được giám sát chặt chẽ cho từng hạng mục . Giúp gia chủ có một ngôi nhà đẹp theo đúng ý của mình, hài lòng với ý tưởng thiết kế và phù hợp với chi phí bỏ ra.

XEM THÊM DỰ ÁN XÂY DỰNG

xay-dung-nha-tron-goi-XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 2

xay-dung-nha-tron-goi-XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ QUẬN BÌNH TÂN

xay-dung-nha-tron-goi-XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI LONG AN

xay-dung-nha-tron-goi-XÂY DỰNG NHÀ TẠI QUẬN 5

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

tin tức

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019

Cùng tham khảo thủ tục hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019, rất có ích cho những ai dự định xây nhà ở thành phố, Xin giấy phép xây dựng là một trong những việc rất quan trọng và cần phải làm

TUỔI XÂY NHÀ 2018

Tuổi xây nhà 0218 Bạn đang muốn xây nhà, bạn băn khoăn tuổi mình có hợp để xây nhà năm nay hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tuổi nào hợp để xây nhà trong năm 2018.

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT ĐỂ XÂY NHÀ ĐẸP

Những điều nên biết để xây nhà đẹp? Ngôi nhà là nơi “an cư lạc nghiệp” nhưng không phải gia chủ nào cũng biết hết các nguyên tắc khi xây dựng, cách bài trí sau khi hoàn thành để có ngôi nhà như ý muốn.

6 CÁCH XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ

6 cách xây dựng nhà giá rẻ không phải ai cũng biết, Trong thời buổi giá cả leo thang thì những gia đình có điều kiện kinh tế chưa thoải mái hay những cặp vợ chồng trẻ sẽ khá chật vật khi có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà mới.

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ GIA RẺ HIỆU QUẢ

Giải pháp xây nhà giá rẻ hiệu quả”, Ngôi nhà với mỗi gia đình luôn là sự đầu tư lớn, vậy nên hầu hết mọi người thường có tâm lý “ăn chắc, mặc bền”, dồn hết tâm huyết, tiền bạc chỉ để xây cho được một mái ấm,

XÂY NHÀ QUẬN 9

Xây nhà quận 9 thiết kế thi công xây dựng nhà chú lưu quận 9. Xây dựng Gia Long với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận xây dựng nhà tại quận 9, thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng tại quận 9,

SỬA CHỮA NHÀ PHỐ CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chữa nhà phố các gia chủ luôn phải tìm cách nâng cấp, gia cố lại để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ an toàn cho không gian sinh hoạt của gia đình. Đó là lúc bạn cần đến một đội ngũ sửa chữa nhà phố chuyên nghiệp.

XÂY NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Xây nhà quận bình thạnh”thi công xây dựng nhà anh thắng quận bình thạnh, diện tích xây dựng 3,7 * 12,3 quy mô xây dựng 1 trệt ba lầu+tum sân thượng ,công ty xây dựng Gia long

SỬA CHỮA NHÀ QUẬN BÌNH TÂN

Thi công sửa chữa nhà trọn gói Quận bình tân,nhà của anh Đinh Văn Dũng quận Bình Tân: Địa điểm công trình:Số 10,đường 22 phường Bình hưng Hòa A,Quận Bình Tân,Tp HCM

SỮA CHỮA NHÀ XƯỞNG

SỮA CHỮA NHÀ XƯỞNG nhà xưởng là nơi quan trọng để sản xuất, là nơi chứa các máy móc thiết bị hoạt động để tạo ra sản phẩm. Nó góp phần phục vụ sản xuất, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần sửa chữa nhà

CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ GIÁ RẺ

chọn nhà thầu xây nhà giá rẻ: Một điều quan trọng chắc chắn bạn phải làm khi muốn xây nhà giá rẻ? Đó là tìm nhà thầu thi công xây nhà chuyên nghiệp và những điều cần biết khi xây nhà giá rẻ

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ

Kinh nghiệm xây nhà?. Vật liệu xây dựng là tên gọi chung của nhiều nhóm vật liệu khác nhau trong xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp, cầu cống và toàn bộ cơ sở hạ tầng vv…

XÂY NHÀ PHẦN THÔ VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Xây nhà phần thô với giá ưu đãi. Với mức giá xây nhà phần thô ưu đãi thấp hơn mặt bằng chung của thị trường mà nhà thầu hứa hẹn với gia chủ thì khả năng bỏ dỡ công trình rất có thể sãy ra với những nguyên nhân chính sau đây.

CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ PHỐ

Cải tạo nâng tầng nhà phố, Đầu tiên Bạn muốn biết phương án cải tại nâng thêm tầng có được hay không thì phải kiểm định móng có đảm bảo hay không,

MẪU HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Công Ty TNHH TM TK ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG Địa chỉ Số: 77/5A Đường Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TP,HCM Điện thoại: ( 0903 931 595 Fax: 0868 059 724 : Mã số thuế: 031 408 1433 )

KINH NGHIỆM SỬA CHỮA NHÀ

Kinh nghiệm tài chính khi sửa chữa nhà, khi sửa chữa nhà, vấn đề tài chính là điều quan trọng đầu tiên.Vì vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn một số tiền “tương xứng” với những gì cần sửa chữa.

Tư vấn thiết kế cải tạo nhà phố tại TPHCM

Tư vấn thiết kế cải tạo nhà phố tại TPHCM: Nhu cầu cải tạo nhà phố ngày càng tăng cao khi mọi người đều có nhu cầu muốn không gian nhà ở của mình được cải thiện và có lối kiến trúc đẹp

Cách xem tuổi xây nhà theo phong thủy

Cách xem tuổi xây nhà theo phong thủy: Xây nhà là một trong những việc quan trọng. Theo truyền thống từ xa xưa đến nay, khi xây nhà cần phải xem ngày giờ và xem tuổi tác. Đây là cách xem tuổi làm nhà theo phong thủy.

Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua

Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua. Lựa chọn gạch lát nền là một trong những khâu cực kỳ quan trọng trong việc trang trí kiến trúc cho ngôi nhà. Đây chính là kinh nghiệm

5 Kiểu thiết kế kiến trúc Phòng khách đẹp được quan tâm nhất hiện nay

Theo xu hướng ngày nay những mẫu phòng khách thường được thiết kế hiện đại nhằm tạo ra không gian sống tiện nghi cho gia đình mang lại sự ấm cúng phong cách trang trọng ấn tượng thể hiện được bộ mặt của gia chủ.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đối với gia đình 4 người thì nên xây dựng nhà cấp 4 như thế nào? Cùng tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp dành cho gia đình 4 người. Nhà cấp 4 phù hợp cho tất cả các gia đình

NHỮNG LỖI PHONG THỦY KHI THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ CẦN TRÁNH

Những lỗi phong thủy khi thiết kế xây dựng nhà cần tránh phòng khách là không gian để cả nhà sinh hoạt, là nơi tiếp khách. Phong thủy phòng khách cũng rất quan trọng. Đây là những lỗi phong thủy

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0903931595