ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TẠI QUẬN 11

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TẠI QUẬN 11

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TẠI QUẬN 11

Thưa quý vị đơn giá xây dựng nhà ở quận 11 hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của những gia chủ đang có ý định xây dựng nhà tại quận 11. Vậy đơn giá xây dựng nhà tại quận 11 là bao nhiêu 1m2 và những yếu tố nào ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà tại quận 11 hiện nay ? Để giải đáp vấn đề này mời quý vị hãy cùng đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về đơn giá xây dựng nhà tại quận 11 và những yếu tô được xem là ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà hiện nay tại quận 11.

Cách tính diện tích xây dựng:

• Móng: tính 50% diện tích xây dựng tầng trệt.

• Tầng trệt: tính 100% diện tích xây dựng.

• Lầu 1: tính 100% diện tích xây dựng.

• Lầu 2: tính 100% diện tích xây dựng.

• Lầu 3: tính 100% diện tích xây dựng.

• Tum : tính 100% diện tích xây dựng tum.

• Sân thượng: tính 50% diện tích sân thượng.

• Mái BTCT: tính 40% diện tích mái.

• Sân nhà: tính 50% diện tích sân.

Đơn giá xây dựng trọn gói mới nhất tại quận 11

Gói tiết kiệm: 4.500.000đ/m2.

Gói trung bình: 4.700.000đ/m2.

Gói trung bình khá: 5.200.000đ/m2.

Gói khá: 5.700.000đ/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô mới nhất tại quận 11

Nhà phố có diện tích một sàn từ: 75m2 - 85m2 đơn giá xây dựng phần  thô  3.2500.000đ/m2.

Nhà phố có diện tích một sàn từ: 85m2 - 100m2 đơn giá xây dựng phần  thô  3.150.000đ/m2.

Nhà phố có diện tích một sàn từ: 100m2 - 120m2 đơn giá xây dựng phần  thô  3.100.000đ/m2.

Những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà quận 11

Điều kiện và mặt bằng thi công:

 Điều kiện và mặt bằng thi công chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà tại quận 11: Cụ thể là bạn cần xác định trước mét vuông  xây dựng của một tầng lầu và tổng mét vuông xây dựng của toàn bộ ngôi nhà. Hầu hết đơn giá xây dựng nhà tăng cao là do diện tích xây dựng nhỏ, vị trí xây dựng nằm trong hẻm nhỏ và đường vận chuyển vật tư khó khăn, bởi  đường  nhỏ thì tiêu tốn nhân công vận chuyển nhiều hơn. Đơn giá xây dựng nhà tại quận 11 còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng ngôi nhà cửa gia chủ như: Công trình xây dựng là khách sạn, nhà ở, nhà trọ, văn  phòng cho thuê hay dùng để kinh doanh…,tùy thuộc vào mục đích sử dụng công trình mà các mức giá xây dựng nhà tại quận 11 sẽ khác nhau.

Trước khi lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà:

  • Qúy vị cần tìm hiểu trước các loại vật tư xây dựng để biết được, vật tư của nhà thầu xây dựng cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không.                          
  • Tham khảo đơn giá xây dựng nhà tại quận 11 của một vài công ty, nhà thầu trước khi quyết định chọn cho mình một đơn vị thi công xây dựng

Phương án thi công của nhà thầu:

Với các nhà thầu chuyên nghiệp, đã thi công xây dựng nhiều công trình thì việc xây dựng nhà đã được vận hành mượt mà và thành thạo, vì vậy mà  thời gian thi công  sẽ được rút ngắn lại, bởi họ đã thi công rất chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế xây dựng nhà tại Quận 11

Gia Long là công ty chuyên thiết kế, thi công  xây dựng  và liên tục cập nhật bảng báo giá xây dựng nhà  mới nhất, để khách hang nắm bắt được đơn giá xây dựng nhà tại quận 11 chính xác nhất tại thời điểm. Chúng tôi tự hào là một đơn vị xây dựng uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi đã xây dựng nhiều công trình và được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi.

Các công trình của công ty xây dựng Gia Long chúng tôi thi công xây dựng, luôn đảm bảo về chất lượng, độ bền, kết cấu bền vững, giá thành hợp lý và luôn bàn giao công trình đúng tiến độ. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành dài hạn, bảo trì nhanh gọn, giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà tại Gia Long.

Lợi ích khi lựa chọ dịch vụ xây dựng nhà  tại quận 11 của Gia Long

  – Gia Long đã nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực giám sát , tư vấn thiết kế, thi công xây dựng nhà tại quận 11, Gia Long luôn  hoàn thành đúng tiến độ thi công và đảm bảo an toàn cho các công trình.

 – Chuyên nâng cấp các dịch vụ xây dựng và tối ưu công năng sử dụng, bởi Gia Long sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và công nhân thi công lành nghề.

–Gia Long thường xuyên có những khuyến mãi, tư vấn thiết kế, hoạch định kế hoạch xây dựng nhà giúp quý khách hàng có thể kiểm soát được chi phí xây dựng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Từ khóa: Đơn giá xây dựng nhà trọn gói | Đơn giá xây dựng nhà phần thô | Đơn giá thiết kế nhà | Đơn giá sửa chữa nhà | Chi phí xây dựng nhà 4 tầng 60m2  Chi phí xây dựng nhà 3 tầng 50m2 | Chi phí xây dựng nhà 2 tầng | Chi phí xây dựng nhà 6 tầng |

  • Bình luận trực tuyến

0 Đánh giá

5 sao
px Complete
0
4 sao
px Complete
0
3 sao
px Complete
0
2 sao
px Complete
0
1 sao
px Complete
0

Nhập nội dung đánh giá

Xây Dựng Gia Long

Ý kiến khách hàng

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Chị Thảo, Quận Bình Tân, TP.HCM -

Xây nhà trọn gói

Khi bắt đầu tìm đến và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất an vì không biết công ty có hoạt động như những gì quảng cáo. Tuy nhiên, sau khi hợp tác không chỉ cá nhân tôi và còn cả những người thân bạn bè của tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng của Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình của công ty. Chúc công ty xây dựng Gia Long ngày càng thành công!

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Anh Nguyễn Văn Trơn, Quận 11, TP.HCM -

Sau khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà tôi cảm thấy rất yên tâm khi chọn công ty xây dựng Gia Long làm nơi gửi gắm niềm tin cho việc sửa chữa nhà và xây dựng nhà. Có thể nói cả về cách phục vụ, hỗ trợ khách hàng, chất lượng của công trình và các tiện ích đi kèm đều khá tốt. Khi có sự cố gì thì bên phía Gia Long đều giải quyết khá nhanh chóng và hợp lý! Tôi sẽ tiếp tục chọn Gia Long cho những lần sửa chữa, xây dựng nhà tiếp theo.Xin cám ơn Gia Long và xin chúc quý công ty ngày càng phát triển !"

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Chị Huỳnh Trúc Yến, Quận Bình Thạnh, TP.HCM -

Tôi tin tưởng vào chất lượng xây nhà phần thô và thi công hoàn thiện của công ty xây dựng Gia Long, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty xây dưng gia long đã thiết kế và trực tiếp thi công cho gia đình chúng tôi,gia đình chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đên toàn thể anh chi em đang làm việc tại công ty gia long: Chúc anh chị em sức khỏe và công ty ngày càng lớn mạnh

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Anh Nguyễn Công Toàn, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Dịch vụ sửa nhà nâng tầng của công ty gia long mang đến cho gia đình tôi một ngôi nhà đầy đủ công năng sử dụng,tôi rất hài lòng và tin tưởng vào chất lượng cũng như chuyên môn cao của công ty, hiện tại thì tôi rất hài lòng với ngôi nhà mà công ty đã sửa chữa lại cho gia đình chúng tôi.

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chị Nguyễn Vân Tuyền, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Khi đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty xây dựng Gia Long tôi khá bất ngờ,vì dịch vụ này mang lại cho tôi rất nhiêu lợi ích, gia đình tôi ít người nên không có thời gian chạy mua vật tư và công ty gia long đã thay tôi làm những việc này tôi hài lòng với dịch vụ sửa nhà trọn gói của gia long,tôi rất cảm ơn công ty Gia Long về sự phục vụ của đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng công trình

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Chị Hoài Anh Q Gò Vấp TPHCM -

Xây dựng gia long.Là một công ty sửa nhà uy tín tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty gia long,ngoài việc sửa nhà chất lượng thì công tác bảo hành cũng rất Ok. Tôi đã sửa chữa nhà gần hai năm chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng của gia long rất tận tình và chu đáo.

tin tức

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019

Cùng tham khảo thủ tục hồ sơ xin giấy phép xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị năm 2019, rất có ích cho những ai dự định xây nhà ở thành phố, Xin giấy phép xây dựng là một trong những việc rất quan trọng và cần phải làm

TUỔI XÂY NHÀ 2018

Tuổi xây nhà 0218 Bạn đang muốn xây nhà, bạn băn khoăn tuổi mình có hợp để xây nhà năm nay hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tuổi nào hợp để xây nhà trong năm 2018.

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT ĐỂ XÂY NHÀ ĐẸP

Những điều nên biết để xây nhà đẹp? Ngôi nhà là nơi “an cư lạc nghiệp” nhưng không phải gia chủ nào cũng biết hết các nguyên tắc khi xây dựng, cách bài trí sau khi hoàn thành để có ngôi nhà như ý muốn.

6 CÁCH XÂY DỰNG NHÀ GIÁ RẺ

6 cách xây dựng nhà giá rẻ không phải ai cũng biết, Trong thời buổi giá cả leo thang thì những gia đình có điều kiện kinh tế chưa thoải mái hay những cặp vợ chồng trẻ sẽ khá chật vật khi có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà mới.

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ GIA RẺ HIỆU QUẢ

Giải pháp xây nhà giá rẻ hiệu quả”, Ngôi nhà với mỗi gia đình luôn là sự đầu tư lớn, vậy nên hầu hết mọi người thường có tâm lý “ăn chắc, mặc bền”, dồn hết tâm huyết, tiền bạc chỉ để xây cho được một mái ấm,

XÂY NHÀ QUẬN 9

Xây nhà quận 9 thiết kế thi công xây dựng nhà chú lưu quận 9. Xây dựng Gia Long với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận xây dựng nhà tại quận 9, thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng tại quận 9,

SỬA CHỮA NHÀ PHỐ CHUYÊN NGHIỆP

Sửa chữa nhà phố các gia chủ luôn phải tìm cách nâng cấp, gia cố lại để đảm bảo về mặt thẩm mỹ và độ an toàn cho không gian sinh hoạt của gia đình. Đó là lúc bạn cần đến một đội ngũ sửa chữa nhà phố chuyên nghiệp.

XÂY NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Xây nhà quận bình thạnh”thi công xây dựng nhà anh thắng quận bình thạnh, diện tích xây dựng 3,7 * 12,3 quy mô xây dựng 1 trệt ba lầu+tum sân thượng ,công ty xây dựng Gia long

SỬA CHỮA NHÀ QUẬN BÌNH TÂN

Thi công sửa chữa nhà trọn gói Quận bình tân,nhà của anh Đinh Văn Dũng quận Bình Tân: Địa điểm công trình:Số 10,đường 22 phường Bình hưng Hòa A,Quận Bình Tân,Tp HCM

SỮA CHỮA NHÀ XƯỞNG

SỮA CHỮA NHÀ XƯỞNG nhà xưởng là nơi quan trọng để sản xuất, là nơi chứa các máy móc thiết bị hoạt động để tạo ra sản phẩm. Nó góp phần phục vụ sản xuất, bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần sửa chữa nhà

CHỌN NHÀ THẦU XÂY NHÀ GIÁ RẺ

chọn nhà thầu xây nhà giá rẻ: Một điều quan trọng chắc chắn bạn phải làm khi muốn xây nhà giá rẻ? Đó là tìm nhà thầu thi công xây nhà chuyên nghiệp và những điều cần biết khi xây nhà giá rẻ

KINH NGHIỆM XÂY NHÀ

Kinh nghiệm xây nhà?. Vật liệu xây dựng là tên gọi chung của nhiều nhóm vật liệu khác nhau trong xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp, cầu cống và toàn bộ cơ sở hạ tầng vv…

XÂY NHÀ PHẦN THÔ VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Xây nhà phần thô với giá ưu đãi. Với mức giá xây nhà phần thô ưu đãi thấp hơn mặt bằng chung của thị trường mà nhà thầu hứa hẹn với gia chủ thì khả năng bỏ dỡ công trình rất có thể sãy ra với những nguyên nhân chính sau đây.

CẢI TẠO NÂNG TẦNG NHÀ PHỐ

Cải tạo nâng tầng nhà phố, Đầu tiên Bạn muốn biết phương án cải tại nâng thêm tầng có được hay không thì phải kiểm định móng có đảm bảo hay không,

MẪU HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ

Công Ty TNHH TM TK ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG Địa chỉ Số: 77/5A Đường Bờ Bao Tân Thắng, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TP,HCM Điện thoại: ( 0903 931 595 Fax: 0868 059 724 : Mã số thuế: 031 408 1433 )

KINH NGHIỆM SỬA CHỮA NHÀ

Kinh nghiệm tài chính khi sửa chữa nhà, khi sửa chữa nhà, vấn đề tài chính là điều quan trọng đầu tiên.Vì vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn một số tiền “tương xứng” với những gì cần sửa chữa.

Tư vấn thiết kế cải tạo nhà phố tại TPHCM

Tư vấn thiết kế cải tạo nhà phố tại TPHCM: Nhu cầu cải tạo nhà phố ngày càng tăng cao khi mọi người đều có nhu cầu muốn không gian nhà ở của mình được cải thiện và có lối kiến trúc đẹp

Cách xem tuổi xây nhà theo phong thủy

Cách xem tuổi xây nhà theo phong thủy: Xây nhà là một trong những việc quan trọng. Theo truyền thống từ xa xưa đến nay, khi xây nhà cần phải xem ngày giờ và xem tuổi tác. Đây là cách xem tuổi làm nhà theo phong thủy.

Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua

Kinh nghiệm lựa chọn gạch lát nền khi xây nhà mới không thể bỏ qua. Lựa chọn gạch lát nền là một trong những khâu cực kỳ quan trọng trong việc trang trí kiến trúc cho ngôi nhà. Đây chính là kinh nghiệm

5 Kiểu thiết kế kiến trúc Phòng khách đẹp được quan tâm nhất hiện nay

Theo xu hướng ngày nay những mẫu phòng khách thường được thiết kế hiện đại nhằm tạo ra không gian sống tiện nghi cho gia đình mang lại sự ấm cúng phong cách trang trọng ấn tượng thể hiện được bộ mặt của gia chủ.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đối với gia đình 4 người thì nên xây dựng nhà cấp 4 như thế nào? Cùng tham khảo những mẫu nhà cấp 4 đẹp dành cho gia đình 4 người. Nhà cấp 4 phù hợp cho tất cả các gia đình

NHỮNG LỖI PHONG THỦY KHI THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ CẦN TRÁNH

Những lỗi phong thủy khi thiết kế xây dựng nhà cần tránh phòng khách là không gian để cả nhà sinh hoạt, là nơi tiếp khách. Phong thủy phòng khách cũng rất quan trọng. Đây là những lỗi phong thủy

Copyright © 2022 Company Name. Web design by Nina Co.,Ltd
icon zalo
CÔNG TY TNHH TM THIẾT KẾ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GIA LONG
0903931595